Home Nhận định bóng đá Nhận định Norrkoping vs Eskilstuna, 00h00 ngày 8/8

Nhận định Norrkoping vs Eskilstuna, 00h00 ngày 8/8

189
0
SHARE

Nhận định, dự đoán & phân tích Norrkoping vs Eskilstuna, 00h00 ngày 8/8

Ý kiến chuyên gia: Mạch thắng của Norrkoping tại giải VĐQG nhanh chóng bị chấm dứt khi họ bắt đầu dồn sức cho sân chơi châu lục. Cả 4 trận của đội bóng này tại giải nội địa ở khoảng thời gian diễn ra Europa League đều phải nhận những thất bại thảm hại. Mạch trận đáng buồn đó đẩy Norrkoping bay khỏi tốp 4.

Tuy nhiên vấn đề của Norrkoping sớm được giải quyết khi họ vừa bị loại khỏi Europa League. Mặc dù thất bại trên là khách quan song nó cũng có ích với chủ nhà cho cuộc chiến ở giải nội địa. Mất đi gánh nặng ở cúp châu Âu, Norrkoping đã có quyền dồn toàn lực cho mục tiêu tại giải VĐQG.

Cơ hội để chủ nhà chấm dứt mạch trận đáng buồn đến ở vòng 18 khi họ được trở về nhà và chỉ phải đối mặt với tân binh Eskilstuna. Các vị khách đang phải đón nhận sự khắc nghiệt của giải VĐQG khi chạm đáy sau chuỗi 10 trận thua ở 12 vòng gần nhất. Trên sân khách Eskilstuna cũng toàn thua ở 7 trận mới đấu. Màn trình diễn bạc nhược đó của Eskilstuna cũng chính là hy vọng giành cho Norrkoping. Cơ hội giành chiến thắng của chủ nhà càng lớn khi họ từng đánh bại Eskilstuna ở 5 lần chạm trán nhau gần nhất.
2 trận gần đây của Norrkoping và 6/7 trận vừa qua của Eskilstuna có bàn thắng được ghi trong hiệp 1. 4/5 trận chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Norrkoping ra sân với đội hình mạnh nhất.
Eskilstuna thiếu Ulimwengu, Albornoz.

DỰ ĐOÁN: 3-0